Hiển thị tất cả 2 kết quả

Cỏ thể thao được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Cỏ thể thao lát sàn nhà thi dấu, sân thể thao và trường học. Azfloor là đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công các loại cỏ. 

1/ Giới thiệu cỏ thể thao

Là dòng thảm màu xanh nhân tạo, được sử dụng lát sàn các sân chơi thể thao cho bé, hoặc nhà thi đấu. Loại thảm này dạng cuộn, tiện ích, chất liệu từ poly.

2/ Đặc điểm từng loại cỏ

Mỗi loại cỏ có những nét đặc trưng riêng. Về cơ bản chất liệu là như nhau, nhưng về cấu tạo sản xuất thì khác nhau. Mỗi đặc điểm khác nhau đó tạo nên chất lượng từng sản phẩm và giá thành cỏ khác nhau.

3/ Ưu và nhược điểm khi sử dụng

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng thảm cỏ. Thảm đẹp, màu xanh bắt mắt, êm ái, sạch sẽ, trải lót san chơi, sân thể thao, trường học, công cộng. Một số nơi vẫn trải thảm cho nhà ở, văn phòng. Sạch sẽ, dễ vệ sinh và sử dụng lâu dài.

4/ Nơi sử dụng cỏ

Cỏ được sử dụng mọi nơi. Bạn có thể sử dụng cỏ tại nhà, khu vui chơi, trung tâm thương mại, malls, trường học, sân vận động…

5/ Azfloor đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công cỏ uy tín

Công Ty TNHH AZ – (Azfloor) là đơn vị chuyên tư vấn, nhập khẩu và thi công các loại cỏ. Với quy mô, năng lực chúng tôi có thế mạnh về mẫu mã, chuyên môn và dịch vụ thi công. Đảm bảo các công trình sử dụng thảm luôn đạt chất lượng, đẹp, giàu tính thẩm mỹ và giá thành tốt.

Vui lòng liên hệ:

AZFLOOR CO., LTD

Web: www.azfloor.vn

Mail: azfloor.vn@gmail.com 

Mob: 0981818807 (zalo/viber)