Hiển thị tất cả 20 kết quả

Là tấm nhựa vinyl terrazzo lót nền nhà hoàn thiện. Sàn nhựa terrazzo được sử dụng trong trang trí nội thất sàn nhà ở, văn phòng, khách sạn, trường học, shop… Ưu điểm vượt trội là: Vân sàn terrazzo thay cho đá tự nhiên, đi êm chân, kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống trượt, vật liệu xanh, thân thiện môi trường.

sàn terrazzo pvc
sàn terrazzo pvc
sàn nhựa terrazzo
sàn nhựa terrazzo

1 Sàn terrazzo

Là tấm vinyl lót nền nhà hoàn thiện hoa văn terrazzo. Tấm sàn vinyl dán keo, chất liệu vinyl clorua. Hầu hết Chủ đầu tư và Nhà thầu đã bỏ đá terrazzo để sử dụng gạch vinyl terrazzo nhiều hơn vì tính năng ưu Việt. Đó là vật liệu nhẹ hơn đẹp hơn, di chuyển dễ hơn, có tính năng chống trượt và thi công nhanh hơn. Đặc biệt phối màu với các vật liệu vinyl khác cùng độ dày và thân thiện môi trường.

sàn terrazzo vinyl
sàn terrazzo vinyl

2 Gạch terrazzo

Là tấm lót  nhà hoàn thiện, chất liệu vinyl colorua, bề mặt hoa văn terrazzo. Từ năm 2022, gạch terrazzo làm bằng chất liệu vinyl đã được sử dụng nhiều hơn thay thế cho chất liệu đá (stone) hoặc ceramic. Vinyl với ưu thế vượt trội về mọi mặt như: Tính thẩm mỹ cao hơn, thi công nhanh hơn, không bụi, dễ phối màu và màu sắc đa dạng, chứng nhận xanh…

sàn terrazzo
sàn terrazzo

3 Sàn đá mài terrazzo

Là tấm vinyl lót sàn nhà hiện đại, hoa văn đá mài terrazzo hấp dẫn. Có thể nói , sự phát triển của lĩnh vực sàn vinyl đã mang đến cho giới nội thất những sáng tạo bất ngờ. Với vinyl chất liệu, chúng ta có nhiều sản phẩm giả gỗ, đá, thảm, đá mài, đá terrazzo. Vì thê, sàn đá mài terrazzo chất liệu vinyl colorua đã được sử dụng nhiều hơn vì tính năng ưu Việt hơn. Có nhiều hoa văn đá mài, sự đa dạng trong màu sắc và design. Tạo thêm nhiều chọn lựa sàn đá mài cho người dùng.

sàn đá mài terrazzo
sàn đá mài terrazzo

3 Thi công sàn terrazzo

Việc thi công sàn terrazzo không có gì khó. Nếu là sàn dán keo dryback thì dùng keo dán. Nếu là sàn hèm khóa click thì sử dụng hèm lắp ghép. Đơn giản, nhanh chóng, không bụi, và hiệu quả cao.

Bảng  màu sàn terrazzo mới nhất năm 2023 – 2024

sàn nhựa vinyl terrazzo 2023-2024
sàn nhựa vinyl terrazzo 2023-2024

100% sàn terrazzo có sẵn kho tp HCM & Hanoi

4 Về Az Floor

Az Floor® đơn vị sàn nhựa vinyl terrazz nổi tiếng tại Việt Nam. Chuyên tư vấn, cung cấp và thi công sàn hoàn thiện chuyên nghiệp sàn terrazzo, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn hèm khóa, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn thể thao, cỏ nhân tạo, sàn nâng… Với ưu điểm: Sản phẩm sàn phong phú, tiến độ, thi công nhanh, giá tốt tại thị trường Tp HCM & Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ:

AZ FLOOR® – Giải pháp sàn!

Website: www.azfloor.vn

Email: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 0981 888 807 (whatup, viber)