Hiển thị 1–40 của 72 kết quả

Sàn Nhựa Giả Gỗ là tấm lót sàn nhà hoàn thiện thông minh, thân thiện môi trường. Vật liệu sàn nhựa lót sàn còn gọi là sàn nhựa hoặc sàn vinyl tile. Vật liệu sàn giả gỗ thông minh này dán trực tiếp trên nền bê tông bằng keo dán hoặc dùng hèm khóa. Azfloor chuyên cung cấp và thi công giá tốt ván sàn nhựa pvc, vinyl. 

sàn nhựa giả gỗ azfloor
sàn nhựa giả gỗ azfloor

Giới Thiệu Vật Liệu Sàn Nhựa Giả Gỗ

Tấm nhựa lót sàn hoàn thiện vân gỗ trong gia đình, văn phòng, trường học, công cộng… đang là xu thế. Tấm lót sàn giả gỗ này rất thông minh và tiện ích. Công năng pvc vinyl lát sàn thì khỏi bàn cãi, quá chi là tốt. Rất nhiều nơi đã sử dụng tấm nhựa pvc, vinyl giả gỗ này dán keo, hèm khóa.

sàn nhựa giả gỗ unitecfloor
sàn nhựa giả gỗ unitecfloor

Màu sắc, Cấu Tạo & Quy Cách Sàn Nhựa

Các loại sàn nhựa đều phong phú về màu sắc (color), cấu tạo đa dạng, nhiều lớp ghép lại với nhau. Riêng quy cách, thì sàn nhựa có nhiều loại, quy cách dán keo, quy cách hèm hóa và quy cách cuộn. Tùy từng sàn nhựa giả vân đá, vân thảm, hay vân gỗ để có size nhất định.

Cấu tạo sàn giả gỗ
Cấu tạo sàn giả gỗ
sàn nhựa giả gỗ Deluxe
sàn nhựa giả gỗ Deluxe

Ưu & Nhược Điểm Khi Sử Dụng Sàn Giả Gỗ

Đối với với ván sàn vinyl vân gỗ, thì có nhiều ưu điểm hơn. Các ưu điểm của sàn vân gỗ là màu sắc đẹp tự nhiên, đi êm chân, không bị co rút, mối mọt, thân thiện môi trường… Thi công, lắp đặt sàn nhựa vinyl nhanh, di chuyển dễ, không bụi bẵm..

Các loại sàn nhựa giả gỗ hiện nay

  • Sàn nhựa tự dán (self-adhensive)
  • Sàn nhựa dán keo (LVT luxury vinyl tile)
  • Sàn nhựa hèm khóa (pvc click, spc click)
  • Sàn nhựa ngoài trời (WPC wood plastic composit)

Thương Hiệu Sàn Nhựa Nổi Tiếng

Có rất nhiều thương hiệu (brand) tấm sàn nhựa nổi tiếng. Phải kể đến các brand v quốc tế về sàn vinyl giả gỗ như: Tarkett, Armstrong, Forbo, Mondo, Repsonsive, Nextfloor, Responsive, Deluxe, Interflor, Nox, LG, Kingflor, Rococo, Gerflor, Carpes Inter, Interface, Shaw, R-Kitex, Tandus, Toli…

ván sàn gỗ lát xương cá
ván sàn gỗ lát xương cá

Giới Thiệu Azfloor

Azfloor là đơn vị cung cấp và thi công ván sàn vân gỗ (wood) dán keo hèm khóa giá tốt. Nhiều màu sắc giả gỗ và design sàn nhựa cập nhật mới nhất. Chất lượng sàn pvc, vinyl giả gỗ tốt và dịch vụ thi công tốt có tại Azfloor. Click danh mục sàn nhựa giả gỗ 

Lót sàn nhựa xương cá
Lót sàn nhựa xương cá

AZFLOOR – XÂY GIÁ TRỊ, DỰNG NIỀM TIN

Xin liên hệ:

AZ FLOOR 

Địa chỉ: Số 4, Đường 45, Khu phố 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Web: www.azfloor.vn , Mail: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 0981818807 (zalo/viber)

https://www.facebook.com/azfloor.vn

https://azfloor.blogspot.com/

https://goo.gl/maps/2uevKFz9rWzbFTn7A