Hiển thị tất cả 38 kết quả

Sàn gỗ là vật liệu lót sàn nhà nổi tiếng từ xưa đến nay. Sàn gỗ có nhiều loại ván sàn tự nhiên, công nghiệp, kỹ thuật engineer… Azfloor đơn vị cung cấp và thi công nhiều dòng ván gỗ lót nền nhà giá tốt.

ván sàn gỗ engineer
ván gỗ engineer

Sàn Tự Nhiên

Ván sàn tự nhiên timber là dòng cao cấp lót sàn nhà. Sàn Giáng Hương, Cẩm, Căm Xe, Gõ, Trắc, Chiu Liu, Xồi, Ash… Dòng Ván Gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Nam Phi, Lào, Indonesia… Loại ván sàn này giá cao, đắt đỏ và đang hiếm. Thương hiệu ván sàn tự nhiên nổi tiếng Indonesia là Merbeu Wood, China là  là Seven Trust.

ván sàn tự nhiên
ván sàn tự nhiên

Ván Gỗ Kỹ Thuật Engineer

Gỗ lát sàn kỹ thuật là một chọn lựa tốt trong công tác hoàn thiện. Nếu như mua gỗ tự nhiên đắt quá, thì dùng ván sàn kỹ thuật là đủ. Ván  kỹ thuật engineer chỉ dùng lớp gỗ tự nhiên làm bề mặt dày 1.5mm, 2mm, 3mm, 5mm. Thông thường thì đối với nhà ở (residence), dùng 1.5mm là đủ, Còn công cộng thì dùng gỗ bề mặt dày 3mm. Dĩ nhiên là xài cả đời.

ván gỗ engineer kỹ thuật
ván gỗ engineer kỹ thuật

Sàn Công Nghiệp Laminate

Ván gỗ laminate công nghiệp trước đây được sử dụng lót nền nhiều. Nhưng thời thế đã thay đổi, một là dùng loại ván tự nhiên, engineer hoặc là dùng nhựa giả gỗ đẹp và an toàn hơn. Điều bất lợi của ván sàn laminate là độc, bụi và dễ thấm nước, mối mọt… chính vì vậy, xu hướng dân tình chuyển qua xài ván gỗ tự nhiên, engineer hoặc sàn nhựa giả gỗ LVT & SPC…

ván sàn công nghiệp laminate
ván sàn công nghiệp laminate

Biện Pháp Thi Công Ván Sàn

Việc thi công ván sàn các loại rất dễ. Thi công gỗ lát nhà chỉ dùng keo với ván tự nhiên timberwood, còn lại engineer, laminate không dùng keo. Riêng lớp lót underlay thì sàn nào cũng phải dùng. Thi công ván sàn xong là dung ngay.

thi công ván sàn
thi công ván sàn

Quý khách hàng quan tâm click xem danh mục sàn gỗ Azfloor cung cấp.

Azfloor cung cấp ván sàn uy tín

Azfloor chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp, thi công ván sàn nhà. Gỗ lát sàn tự nhiên, công nghiệp, nhân tạo, engineer. Gỗ nhựa ngoài trời (WPC); sàn nhựa giả gỗ, thảm trải sàn, sàn cao su…. uy tín, giá tốt.

Xin liên hệ: 

AZFLOOR

www.azfloor.vn

azfloor.vn@gmail.com

mob: 0981818807