Hiển thị tất cả 16 kết quả

Sàn thể thao là thảm lót sàn sân tập luyện và thi đấu trong nhà và ngoài trời. Thảm thể thao gồm nhiều chủng loại phù hợp với từng môn thi đấu. Azfloor đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt thảm lót nền thể thao giá tốt.

thảm lót sân đa năng
thảm lót sân đa năng

Giới Thiệu Thảm Sàn Thể Thao

Thảm trải sân thi đấu và tập luyện thường dạng cuộn và tấm. Có thể là thảm vinyl, pvc lót sân trong nhà và tấm nhựa plastic lót sân ngoài trời. Thường các loại sàn này phục vụ thi cấu và tập luyện cấp cơ sở và quốc gia. Các thương hiệu nổi tiếng gồm: Tarkett Sport, Gerflor Taraflex, Trioflor, Acerflor, DX, Azsport, Grabo, Responsive, LG Rexourt

thảm sport thể thao
thảm sport thể thao

Cấu Tạo, Ưu & Nhược Điểm Thảm Sàn Thi Đấu

Thảm thể thao có cấu tạo như các dòng vinyl. Nhiều lớp cấu tạo với nhau thành một dòng thảm lớn. Mỗi lớp đó có một chức năng riêng giúp cho sàn ưu điểm.

Về ưu điểm: Thảm dùng trong các sân thi đấu, trong nhà ngoài trời. Với tính năng vượt trội trong lĩnh vực thể thao. Chống trượt, đi êm chân, tâng bóng, giữ sức, lên ảnh đẹp…

Biện Pháp Thi Công Sàn Thể Thao

Việc thi công thảm thể thao không có gì khó. Đối với dạng cuộn, chúng ta thi công như vinyl. Đối với tấm ghép plastic, chúng ta thi công thể thao còn dễ hơn,chỉ gài lại với nhau.

Azfloor là đơn vị tư vấn, nhập khẩu, cung cấp và thi công thảm trải sân thể thao. Sàn đa năng bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, tennis, nhà đăng… Click xem dnah mục sàn thể thao Azfloor.

Xem thêm sản phẩm:

sàn thể thao az floor hcm
sàn thể thao az floor hcm
thảm vân gỗ thể thao
thảm vân gỗ thể thao
sàn thể thao bóng chuyền
sàn thể thao bóng chuyền
bảng màu thảm thi đấu
bảng màu thảm thi đấu

Thưa Quý vị, Az Floor® – Mang thể giới tới chân bạn! là đơn vị chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp, thi công lắp đặt thảm đa năng. Các dòng thảm trải sàn thi đấu. Thảm thể thao chuyên dụng. Nhà đa năng trong nhà. Sân ngoài trời. Ưu điểm khi sử dụng Az Floor là sản phẩm chất lượng – tiến độ – giá tốt. 

Xin liên hệ: 

Az Floor® – Mang thể giới tới chân bạn!

Website: www.azfloor.vn

Email: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 098 181 8807 (whatup, viber, zalo)