Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tấm nhựa ốp tường được sử dụng nhiều trong trang trí nội ngoại thất hiện nay. Tấm nhựa ốp tường với nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, tính năng sử dụng và bền bỉ theo thời gian. Az Floor® là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, phân phối sỉ lẻ và thi công tấm ốp tường hàng đầu Việt Nam.

1 Tấm nhựa ốp tường là gì?

Tấm ốp tường nhựa là vật liệu trang trí nội thất dạng thanh, có hoa văn và màu sắc đẹp. Tấm ốp được sử dụng decor thay thế cho các vật liệu giấy, vải… Nhựa ốp tường đang ngày càng phổ biến, do tính chất tiện lợi và nhanh chóng trong thi công và công năng sử dụng.

1.1 Một số tên gọi khác về ốp tường

Có rất nhiều tên gọi về vật liệu tấm ốp tường này. Một số tên gọi đó như sau: “nhựa ốp tường”, “tấm ốp tường pvc”, “ốp tường nhựa”, “nhựa giả gỗ ốp tường”, “tấm nhựa ốp tường pvc”… Dù tên gọi gì, thì ốp tường luôn được nhắc đến. Nói cách khác, tấm nhựa để trang trí wall trong thiết kế và lắp đặt nội thất. Nhà đẹp hơn, tường đẹp hơn nhờ vật liệu này.

2 Màu sắc, đặc điểm, quy cách tấm nhựa

Màu sắc tấm ốp tường đa dạng. Màu tấm ốp giả vân đá, thảm, gỗ. Xu hướng sử dụng tấm ốp vân gỗ nhiều. Bởi vì, gỗ giống gỗ thật, đẹp tự nhiên và giả gỗ trông rất sang và giàu có. Bên cạnh đó, tấm ốp vân đá, vân thảm, 3D cũng sử dụng khá nhiều cho công cộng, hội trường, khách sạn.

Quy cách tấm ốp có nhiều loại: Ngang 0.6m x 2.4m, 0.8m x 2.4m, 1.2m x 2.4m… Bề mặt tấm ốp hoa văn, sóng 3, sóng 4, sóng 5… tùy theo khuôn sản xuất.

Đặc điểm tấm ốp nhựa: Đẹp, giàu tính nghệ thuật, hoa văn gỗ, đá, thảm, 3D… đa dạng. Lắp ghép tiện lợi, nhanh chóng. Uốn cong theo yêu cầu dễ dàng. Thi công đơn giản. Giá thành rẻ.

Xuất xứ tấm ốp: Hiện nay, tấm nhựa pvc được nhập khẩu từ các nước như: Malaysia, China… Một số tấm nhựa khác được sản xuất trong nước bởi các công ty nhựa plastic company. Thị trường tấm ốp đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

3 Ứng dụng tấm nhựa ốp tường vào cuộc sống

Ngày nay, tấm ốp tường đã được sử dụng nhiều. Tấm ốp tường cho nhà mới, hoặc nhà sửa chữa trang trí lại. Tấm nhựa cho mọi gia đình, mọi nhà, mọi công trình. Dùng tấm nhựa vừa tiện lợi đẹp, dễ vệ sinh, thi công mau lẹ. Có thể nói , thời đại tấm nhựa đang lên ngôi. Rất nhiều công trình đang sử dụng tấm ốp.

Xu thế trang trí nội thất dùng tấm nhựa cho mau chóng. Tấm có sẵn và thi công ngay. Tấm nhựa lại có ưu điểm bền, đẹp, dễ vệ sinh. Nên tấm nhựa dùng trang trí là vật liệu của năm 2022 và các năm tiếp theo.

4. Các thương hiệu tấm nhựa ốp tường

Có rất nhiều thương hiệu tấm nhựa. Mỗi thương hiệu ốp tường có những đặc thù riêng. Từng tấm nhựa có một thông điệp. Hay từng brand có những chuyển tải ý tưởng khác nhau và chất liệu khác nhau. Hiện nay, thị trường tấm nhựa ốp tường đa dạng. Trong nước nội địa có, nhập khẩu tấm ốp có.

Trong ảnh là tấm ốp nhập khẩu Targwall từ UK. Châu Âu họ cũng đang sử dụng tấm ốp nhiều. Không chỉ thị trường VN, thị trường Âu Châu cũng sôi sùng sục.

5 Báo giá tấm nhựa ốp tường 2022

Giá tấm nhựa ốp tường có nhiều biến động trong năm. Đối với giá tấm ốp năm 2022 sẽ bình ổn hơn do đại dịch Covid 19 đã được kiểm soát. Tuy nhiên, tình hình nhựa nguyên liệu đang tăng cao, làm cho giá vật liệu cũng tăng theo. Sau đây là một vài chi tiết giá tấm ốp năm 2022 mà Az Floor mong muốn gửi đến bạn đọc.

Tấm nhựa ốp tường 3li
Lam sóng
Tấm nhựa nhập khẩu
Pannal ốp tường

6 Địa chỉ cung cấp tấm ốp uy tín

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp tấm ốp uy tín. Hiện nay, cả nước đâu cũng có các công ty, cửa hàng bán sỉ, lẻ tấm ốp. Bạn đọc có thể search Google tìm mua hoặc ra các cửa hàng bán lẻ tại địa phương của mình. Nếu yêu mến hãng “Azwall” thì bạn có thể tìm mua mọi nơi.

7 Az Floor cung cấp sỉ lẻ tấm ốp

Az Floor là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ tấm ốp tường. Các loại tấm nhựa, tấm pvc, tấm vinyl. Nhựa ốp tường đơn sắc, hoa văn. Nhựa ốp tường họa tiết… chất lượng, giá tốt, đa dạng…

8 Biện pháp thi công tấm nhựa ốp tường

Thi công tấm nhựa ốp tường không có gì khó khăn. Cũng như thi công các loại chất liệu nội thất khác, lắp đặt tấm ốp dễ dàng. Vật liệu phụ dùng thi công tấm ốp là keo dán hoặc đinh bắn vít… Có thể tìm thợ thi công cho khỏe.

Thi công tấm ốp trong nhà, hay ngoài trời đều như nhau. Đối với tường cao thì nên có giàn giáo. Giàn giáo sẽ giúp bạn dễ di chuyển và nâng hạ tấm ốp. Giúp cho bạn thi công tấm nhựa nhanh chóng. Trường hợp bạn không thể làm được thì tìm kiếm các đội thợ thi công. Hoặc tìm trên facebook Hội thi công sàn.

Tóm lại, “tấm nhựa ốp tường” trang trí nội thất đang sử dụng nhiều tại thị trường nội thất Việt Nam. Loại tấm nhựa này nhập khẩu và sản xuất trong nước. Ưu điểm vượt trội, thi công nhanh, sử dụng lâu dài. giá thành rẻ.

click xem thêm thảm trải sàn 

click xem thêm sàn nhựa giả gỗ 

Xin liên hệ: 

AZ FLOOR CO., LTD

4 Đường 45, KP3, An Khánh, Tp HCM, VN

Website: www.azfloor.vn / Mail: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 098 181 8807