Hiển thị 1–40 của 71 kết quả

Thảm văn phòng (office carpet flooring) là vật liệu lót sàn hoàn thiện. Thảm văn phòng thường sử dụng tấm ghép (carpet tile) tiện lợi, design cập nhật, đẹp, sang trọng và thân thiện môi trường. Chất liệu thảm polypropylene, nylon. Xin liên hệ tư vấn, xem mẫu: azfloor.vn@gmail.com hoặc gọi: 0981 818 807 (viber, whatup).

thảm văn phognf 3101
thảm văn phognf 3101

1 Thảm văn phòng là gì?

Là vật liệu hoàn thiện bề mặt thay thế gạch men, ceramic, sàn gỗ, nhựa, vinyl… Vật liệu hoàn thiện có bề mặt đẹp như vải, đi êm chân, tiêu âm và giàu tính thẩm mỹ cao.

thảm văn phòng phối màu
thảm văn phòng phối màu

2 Các loại thảm trải sàn

Có nhiều chủng loại thảm. Có thể là thảm lót sàn dạng cuộn (carpet roll) hoặc dạng tấm (carpet tile). Có thể là tấm trang trí rugs & sofa. Có nhiều loại thảm sàn. Các loại thảm sàn đó gồm có như: thảm graphics, wilton, axminster, handtufted, carpet tile, nylon printing…

Một số thương hiệu thảm nổi tiếng: Interface, Interflor, Interlace, Tandus, Shaw, Carpets Inter, Intercarpet, Amstrong, Goodflor, Unitec, Classic, Standards, Paragon, Voxflor, SpaceF…

thảm văn phòng sọc blue
thảm văn phòng sọc blue

3 Chất liệu thảm sàn

Dù thảm cuộn hay tấm, đều có các chất liệu sợi (fiber). Hầu hết các dòng thảm tấm carpet tile hoặc plank tile hiện nay đều sử dụng 2 chất liệu cơ bản. Đó là chất liệu PP, BCF (polypropylene) và Nylon. Sợi thảm nylon thì tốt hơn sợi pp. Tuy nhiên, với các nhà máy nhỏ thì sợi nylon đôi khi chưa chất lượng bằng sợi pp của nhà máy lớn.

thảm văn phòng office
thảm văn phòng office

4 Các ưu điểm của thảm sàn

Thảm có nhiều ưu điểm khi lót văn phòng. Đi êm chân, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp. Vật liệu tiêu âm, chống cháy lan, thân thiện môi trường, chứng nhận xanh. Thảm phối màu, giúp cho công trình có thiết kế đẹp mắt.

5 Hướng dẫn thi công thảm văn phòng

Thảm cuộn hoặc thảm tấm đều thi công dễ dàng. Với các văn phòng có nền bê tông thì phải xử lý phẳng, khô hoặc dùng skimcoat hay vữa san phẳng. Thảm đẹp hơn khi nền sàn xử lý đạt yêu cầu.

Thảm có thể lót trên mọi mặt sàn mà không kén sàn. Thảm lót trên sàn gạch men, bê tông, sàn gỗ, simboard, cầu thang, hành lang, sảnh… ngoài ra, thảm còn dán tường tiêu âm (thảm nỉ) hoặc thảm trải sự kiện chào đón các ngôi sao.

thảm văn phòng carpet tile
thảm văn phòng carpet tile

6 Giới thiệu Az Floor

Az Floor là đơn vị chuyên thi công sàn. Tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt sàn hoàn thiện. Trong đó có các loại thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn nâng, cỏ nhân tạo, thảm thi đấu, sàn cao su…

100% thảm trải sàn văn phòng có sẵn kho Tp HCM & Hanoi 

Xin liên hệ:

Az Floor® – professional flooring solution!

Website: www.azfloor.vn

Email: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 098 181 8807 (viber, whatup)