Hiển thị tất cả 18 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp laminate wood flooring giá tốt tại Azfloor. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc. Sàn gỗ laminate dày 8mm, 10mm, 12mm và xương cá herrinbone. Azfloor tư vấn, cung cấp và thi công hoàn thiện giá tốt.

> click sàn gỗ 

> click sàn nhựa giả gỗ 

> click sàn vinyl 

Cấu tạo sàn

Sàn laminate có cầu tạo nhiều lớp. Lớp bề mặt chống mài mòn, chống thấm. Lớp film tạo màu, lớp thân tạo độ dày và lớp đế giữ tính ổn định của sàn.

Ưu & Nhược điểm ván sàn công nghiệp

Sàn có nhiều ưu điểm và cũng có những nhược điểm nhất định. Về ưu điểm, sàn lót trang trí sạch nhà, đẹp nhà. Sàn có màu gỗ đẹp tự nhiên giúp cho không gian đẹp và ấm áp. Về nhược điểm cũng có, sàn nặng nề di chuyển cực, thi công vất vả, có những khi hở ron kiến, vi khuẩn sinh sôi, cong mo khi nhiệt độ thay đổi và dễ giãn nở khi gặp nước.

Biện pháp thi công sàn laminate

Việc thi công sàn gỗ không có gì khó. Đối với sàn laminate wood flooring, thi công rất nhanh. Phụ kiện sàn chỉ là lớp foam bạc và nẹp kết thúc, nẹp góc. Thi công sàn cắt bàng cưa. 100m2 trong 1 ngày xong.

Azfloor- đơn vị cung cấp  & thi công sàn uy tín

Trong nhiều năm qua, AZ FLOOR nổi lên là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp laminate, sàn nhựa giả gỗ nổi tiếng tại Việt Nam. AZ FLOOR tư vấn tận tình, chịu khó đi xa, đúng giá, thi công chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.

Xin liên hệ:

AZ FLOOR

Địa chỉ: Số 4, Đường 45, Khu phố 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Web: www.azfloor.vn , Mail: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 0981818807 (zalo/viber)

https://www.facebook.com/azfloor.vn

https://azfloor.blogspot.com/

https://g.page/r/CfiEWHyStAO3EBE