Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thảm Melow là dòng thảm gạch (carpet tile), hoa văn xọc hiện đại, chất lượng tốt, đi êm chân. Thảm Melow ứng dụng trải sàn văn phòng, khách sạn, trường học, shop… Melow carpet tile có các màu như: ME11, ME13, ME18, ME21, ME23, ME46. Az Floor® chuyên tư vấn, cung cấp, thi công hoàn thiện thảm trải sàn ME giá tốt tại Việt Nam. Pls Contact Us: AzFloor.vn@gmail.com / Mob: 098 181 8807 (viber/whatup) 

Giới thiệu thảm sàn Melow carpet tile
Thảm trải sàn văn phòng Melow là một loại thảm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các văn phòng, giúp tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và ấm cúng. Một số đặc điểm nổi bật của thảm trải sàn Melow carpet tile chính hãng Interflor có thể bao gồm:

1. **Chất liệu cao cấp:**

Thảm Melow thường được làm từ các chất liệu bền bỉ, chống bám bẩn và dễ vệ sinh như nylon, polypropylene hoặc polyester. 100% sợi thảm pp, dệt solution dyed cao cấp, duyên dụng, bền hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn cho dòng thảm Melow này.

2. **Thiết kế đa dạng:**

Có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất. Với lối thiết kế hoa văn xọc, thảm mạnh mẽ. sang trọng, đẳng cấp. Màu sắc đẹp luôn là thế mạnh. Các mã màu thảm sàn Melow carpet tile gồm có: ME11, ME13, ME21, ME23, ME46… Rất thuận tiện phối màu.

3. **Cách âm và cách nhiệt:**

Giúp giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ ổn định trong văn phòng, tạo môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái. Dòng thảm dày, độ cao thảm tầm 6mm, đế PVC bảo phủ vì thế, thảm các âm tốt, cách nhiệt giỏi. Sử dụng thảm tấm Melow cho văn phòng là hoàn hảo về mọi mặt.

4. **Độ bền cao:**

Thảm được thiết kế để chịu được tần suất đi lại cao trong môi trường văn phòng. Dòng thảm tấm Melow nổi tiếng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Với thương hiệu thảm cao cấp Interflor, dòng thảm tấm Melow bền bỉ theo thời gian. Có thể nói, thi công 1 lần, xài 1 đời.

5. **Dễ lắp đặt:**

Có thể dễ dàng cắt và lắp đặt để phù hợp với mọi không gian văn phòng, từ những khu vực nhỏ cho đến các sàn lớn. Thảm Melow có nhiều màu sắc, cho phép phối với nhau, fix với nhau theo sở thích. Thảm đẹp, lên sàn màu nào cũng đẹp. Việc lắp đặt bằng keo con chó hoặc keo sữa ATM, Y6000, W250G…

6. ** Ảnh thảm Melow:**

thảm xọc Melow ME11
thảm xọc Melow ME11
thảm xọc Melow ME13
thảm xọc Melow ME13
thảm xọc Melow ME18
thảm xọc Melow ME18
thảm xọc Melow ME46
thảm xọc Melow ME46
thảm xọc Melow ME23
thảm xọc Melow ME23
Cataloge thảm xọc Melow
Cataloge thảm xọc Melow
Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này hoặc muốn biết về các mẫu mã cụ thể, bạn có thể truy cập trang web của nhà cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất.
0981818807