Sàn vinyl thể thao trải sàn nhà thi đấu đa năng (multive sport flooring). Sàn vinyl thể thao AZ FLOOR vân gỗ dày 4.5mm, 6mm, 8mm.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Sàn Vinyl Thể Thao (vinyl sport flooring) là thảm trải sàn nhà thi đấu trong nhà. Sàn Vinyl Thể Thao chất liệu vinyl clorua, khổ rộng 2m x 20m x 4.5mm, 6mm, 8mm. Thảm vinyl cuộn dùng trải các nhà thi đấu đa năng, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền, futsan…AZ FLOOR đơn vị tư vấn, nhập khẩu, cung cấp & đặt chuyên nghiệp sàn thể thao tại Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Xem ảnh đại diện: 

thảm trải sân thể thao
thảm trải sân thể thao

1 Giới thiệu sàn vinyl thể thao

Sàn vinyl thể thao (vinyl sport flooring) là thảm trải sàn nhà thi đấu đa năng hoặc các môn. Thảm trải sàn nhà được làm từ chất liệu vinyl clorua, khổ rộng, có độ đàn hồi tốt. Thảm vinyl được sử dụng trong các mông chơi thể thao, sân tập gym, hoặc thi đấu. Loại thảm này sản xuất từ Châu Âu hoặc Trung Quốc. Nhưng xu hướng chủ yếu từ TQ do giá thành rẻ và chất lượng cũng khá ổn.

sàn vinyl thể thao azfloor tphcm
sàn vinyl thể thao azfloor tphcm

2. Màu sắc, cấu tạo sàn thể thao

2.1 Màu sắc

Về màu sắc, thảm vinyl trải sàn nhà có nhiều colorful. Màu sắc vân gỗ là một bộ sưu tập. Vân gỗ sáng, trung tính, và đậm màu. Vân gỗ tự nhiên, rất đẹp mắt. Bên cạnh đó. thảm vinyl còn có vân màu xanh lá cây cho môn cầu lông, màu đỏ tươi cho môn bóng bàn,  màu xanh nước biển cho môn bóng chuyền và futsan.

sàn vinyl thể thao azfloor hanoi
sàn vinyl thể thao azfloor hanoi

2.2 Cấu tạo

Về cấu tạo, thảm vinyl trải sân thể thao có cấu tạo nhiều lớp. Đặc trưng của loại thảm vinyl này không dùng đồng nhất 1 lớp như vinyl kháng khuẩn. Cũng là gốc vinyl, nhóm vinyl, nhưng thảm thể thao thuộc nhóm hetergeneous flooring, nghĩa là cầu tạo nhiều lớp. Chính sự cấu tạo nhiều lớp đã tạo nên 1 tấm vinyl chất lượng, cao cấp, chuyên dùng trong lĩnh vực thi đấu. Thảm thể thao đa năng luôn có nhiều lớp để tạo sự ổn định và lâu dài.

sàn vinyl thể thao azfloor đà năng
sàn vinyl thể thao azfloor đà nẵng

3 Ứng dụng sàn vinyl vào lĩnh vực thể thao

Thảm vinyl đa năng dùng lót sàn nhà tập luyện và thi đấu trong lĩnh vực thể thao. Ứng dụng chuyên môn trong lĩnh vực này. Lót sàn các loại sân tập luyện, sân thi đấu, sân thể thao. Lót sân phòng gym, fitness, yoga… Loại thảm này với tác dụng là tạo nên một không gian thể thao chuyên nghiệp. Tính năng ưu việt đi êm chân, té không đâu, ma sát tốt, tâng bóng ổn , đàn hồi cao, bền và màu sắc ấn tượng. Sàn vinyl bề mặt vân gỗ được dùng nhiều cho sàn gym, goya, fitness, Sàn vân gỗ dày 4.5mm, 6.0mm và 8.0mm được các nhà phát triển gymsum sử dụng. Không những ở VN, các nước họ cũng dụng.

4 Các thương hiệu cung cấp sàn vinyl thể thao

4.1 Thương hiệu sàn thể thao Châu Á

Các thảm vinyl trải sân thi đấu của Châu Á có các thương hiệu lớn quốc tế. Các thương hiệu chuyên dụng cao cấp và sang trọng. Các thương hiệu nổi tiếng xuất khẩu thế giới. Phải kể đến các cái tên như: Topflor, Trioflor, ACEflor, NextFloor, AZ SPORT, LG hausys, ECO Sport, Enlio, KingFlor…

4.2 Thương hiệu sàn thể thao Châu Âu

Các thương hiệu sàn vinyl lót nhà thi đấu trong lĩnh vực thể thao đến từ Châu Âu rất nhiều. Các cái tên cần kể đến như: Sàn thể thaoTarkett, Gerflor Taraflex, Shaw, Grabo, Responsive, Mondo, Armstrong. Những thương hiệu thảm thể thao này chất lượng, phục vụ những công trình lơn cấp quốc tế. Tuy nhiên, giá thành là một vấn đề và thời gian giao hàng cũng lâu.

sàn thể thao bóng rổ
sàn thể thao bóng rổ

5 Giá cả sàn vinyl thể thao

Giá cả cung cấp và lắp đặt hoàn thiện không phải là vấn đề lớn. Giá thảm thể thao tùy thuộc vào độ dày, thương hiệu và số lượng. Giá nhập khẩu leo thang, nên giá thành thể thao thảm vinyl cũng leo thang. Không vì thế mà chúng tôi không báo giá được để các bạn tham khảo. AZ FLOOR xin liệt kê một số giá như sau:

5.1 Giá thảm vinyl thể thao Châu Á

Giá sàn vinyl thể thao khu vực Châu Á dày 4.5mm tầm 350.000 vnd/m2; 6mm 450.000vnd/m2 và 8mm 585.000 vnd/m2

5.2 Giá thảm vinyl Châu Âu

Giá sàn vinyl lót sân thể thao xuất xứ Châu Âu khá đắt. Do thuế nhập khẩu thảm vinyl 27% nên giá thành đổi lên cao. Giá sàn dày 4.5mm giá: 650k/m2, 6.0mm 950k/m2 và 8.0mm giá 1.2 triệu/m2

báo giá sàn vinyl thể thao bình chánh
báo giá sàn vinyl thể thao bình chánh

Bảng màu thảm 1.8m x 15m x 4.5/6/8mm

thảm thể thao 2
01 02 03 04 05

Download File PDF bao-gia-san-vinyl-the-thao-binh-chanh-azfloor

6 Hướng dẫn thi công sàn thể thao

Việc thi công sàn thể thao không có gì khó. Thảm vinyl dạng cuộn thi công bằng keo dán đều trên mặt sàn bê tông. Keo sữa vinyl được sử dụng. Khâu kiểm tra mặt sàn đạt độ ẩm như yêu cầu. Sau đó là lớp vữa tự san phẳng. Keo sữa quét đều tren sàn rồi dán tấm vinyl thể thao.

7 Chọn nhà thầu thi công sàn vinyl thể thao

Nhà thầu thi công sàn vinyl cuộn phải uy tín. Thảm thể thao cần phải có kỹ năng thi công, có keo dán và tạo ron và hàn mí. Hàn mí cũng phải đẹp và giàu tính thẩm mỹ cao. Nhà thầu thi công sàn vinyl cuộn phải có kinh nghiệm. Trong khi vinyl thể thao rất dày, nên khó thi công. Vì vậy, đơn vị thi công phải kinh nghiệm.

sàn vinyl thể thao đa năng
sàn vinyl thể thao đa năng

8 Giới thiệu AZ FLOOR

AZ FLOOR là đơn vị chuyên tư vấn và thi công sàn vinyl thể thao tại Việt Nam. Chúng tôi thi công sàn đa năng trong nhà, ngoài trời. Thi công sàn cầu lông, tennis, yoga, bóng bàn, bóng chuyền, bóng ném… Bên cạnh đó, AZ FLOOR còn là nhà cung cấp và thi công thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn vinyl, sàn nâng, giấy dán tường, cỏ nhân tạo và xốp dán tường.

Đối với lĩnh vực sàn thể thao, không cần phải nhập khẩu sàn từ Châu Âu. Hiện nay, các thương hiệu sàn Trung Quốc rất tốt. AZ FLOOR® trong nhiều năm qua, đã làm rất nhiều công trình nhà thi đấu đa năng từ các sản phẩm Trung Quốc. Ưu điểm nổi bật mà các sàn Trung Quốc mang lại là giá thành tốt. chất liệu tốt, nhập khẩu nhanh, màu sắc đẹp. Các sàn thể thao Trung Quốc cần kể đến như: Sàn Topflor, Trioflor, Enlio, Taraflex, đặc biệt sàn mang thương hiệu của chúng tôi AZ FLOOR® Sport Flooring.

Click xem danh mục sàn thể thao AZ FLOOR 

AZ FLOOR THI CÔNG SÀN THỂ THAO GIÁ TỐT

9 Dự án sàn thể thao

Rất nhiều dự án sàn thể thao đã sử dụng sàn của AZ FLOOR® trong nhiều năm qua. Các công trình tư nhân, nhà nước, công ty, xí nghiệp, trường học đã sử dụng thảm vinyl. Các dòng thảm AZ FLOOR® chuyên dùng cho các môn cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn, đa năng, tennis, nhà thi đấu trong nhà, ngoài trời. Tấm nhựa lót sàn plastic tile cho futsan, cỏ nhân tạo, cỏ thể thao…

Danh sách các dự án nhà thi đấu đa năng gồm có: 

  • Nhà thi đấu Phú Mỹ (Vũng Tàu): 1,300m2
  • Nhà thi đấu Bình Phước (1,300m2)
  • Nhà thi đấu đa năng Hậu Giang: (1,300m2)
  • Nhà thi đấu Tây Ninh: 1,300m2)
  • Nhà thi đấu Đại học Tôn Đức Thắng: 1,300m2)
  • .v.v.

Bảng màu thảm bóng bàn 1.8m x 15m x 4.5/6/8mm

Abb01 Abb02

Bảng màu thảm cầu lông 1.8m x 15m x 4.5/6/8mm

Thảm trải sân cầu lông
Thảm trải sân cầu lông
Acl01 Acl02 Acl03 Acl04

Thảm trải sân Volley ball:

Avb01 Avb02

Thông số kỹ thuật thảm sport: 

sàn vinyl thể thao azfloor
sàn vinyl thể thao azfloor

Xin liên hệ:

AZ FLOOR® SPORT 

Địa chỉ: Số 4, Đường 45, Khu phố 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Web: www.azfloor.vn , Mail: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 0981818807 (zalo/viber)

https://www.facebook.com/azfloor.vn

https://azfloor.blogspot.com/

https://goo.gl/maps/2uevKFz9rWzbFTn7A