Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thảm trải sàn Artline dạng tấm ghép 50cm x 50cm x 6mm. Đây là dòng thảm gạch carpe tile phổ thông, hoa văn xọc, một trong những dòng bán chạy nhất cho văn phòng.  Trong bài viết này, Azfloor sẽ giới thiệu bạn tìm hiểu chi tiết dòng thảm văn phòng này.

1/ Giới thiệu dòng thảm Artline

Đây là dòng thảm gạch (carpet tile), design xọc dài từ trên xuống dưới. Design nhẹ nhàng, rất dễ thi công, lắp đặt, phối màu. Thảm Artline có tổng 04 màu đặc trưng. Thảm có 4 màu dễ chọn lựa. Chất liệu thảm sợi pp bền, đẹp, chắc chắn.

2/ Màu sắc, chất liệu, đặc tính kỹ thuật

Về màu sắc, thảm Artline hiện nay có 4 màu sắc chủ đạo. Artline Carpet Tile gồm có các màu như: AR01(xám đen) , AR02(Xanh), AR03(Beige), AR04(Dard Beige) và AR08 (Red đỏ). Mỗi màu sắc có những ưu điểm riêng. Cả 05 màu đều bán chạy, hoặc phối hợp với nhau tạo nên những không gian đẹp.

SPECIFICATIONS
Trade Name : Artline
Gauge : 1/10”
Construction : Level Loop
Yarn : 100% Polypropylene
Coloration : Solution Dyed
Pile Weight : 680g/m2
Pile Height : 4.5mm
Primary Backing : Non Woven
Secondary Backing : PVC+Glass Fibre+PVC
Tile Size : 50cm x 50cm
Packing : 20pcs per carton

Các tiêu chuẩn: 

■ ISO 140001:2004 Certification
■ Isolation Acoustic
■ Isolation Thermic
■ Anti-flammability
■ Roller Chair Test
■ Anti-static
■ Colorfast
■ Water resistant

3/ Ưu điểm & Giá cả

Có thể nói, Artline là dòng thảm gạch trải sàn nhiều ưu điểm nhất. Bản chất từ Tiếng Anh: “Artline” là những đường nghệ thuật. Chính vì vậy, dòng thảm ghép Artline này rất ửu điểm là dễ thiết kế, dễ phối màu. Lên sàn rất ấn tượng, mạnh mẽ, sang trọng, sáng phòng và đẹp được lâu.

phối màu thảm artline
phối màu thảm artline

Về giá cả, đây là dòng thảm tầm trung 6 điểm. Giá thảm không cao lắm, vừa phải, hợp túi tiền cho các CDT, nhà thầu.

Giá tạm tính như sau:

Stt Product Code Miêu tả Ảnh Giá
01 Arline-AR01 Dòng thảm gạch trải sàn nhà, dạng tấm ghép. Hiệu: Artline, Quy cách: 50cm x 50cm 185,000
02 Artline –AR02 Thảm màu xanh xọc, chất liệu sợi pp, ghép viên 50cm x 50cm x 6mm 185,000
03 Artline-AR03 Màu thảm xọc vàng nhẹ nau, beige, ghép viên, chất liệu sợi polypropylene, 50cm x 50cm x 6mm 185,000
04 Artline-AR04 Màu beige đậm, mạnh mẽ, sang trọng, sợi pp tổng hợp, solution died, 50cm x 50cm sợi pp, 50cm x 50cm x 6mm 185,000
05 Nhân công lắp đặt, keo dán chuyên dụng thảm sàn 25.000vnd/m2

4/ Biện pháp thi công & lắp đặt thảm tấm

Việc thi công thảm viên Artline đơn giản. Trước hết kiểm tra mặt sàn. Vệ sinh, quét dọn, hút bụi kỹ. Nếu là nền xi măng hãy xử lý bằng phẳng, trám trét kỹ lượng. Chỗ cao hãy vạc cho bằng, chỗ thấp hãy san cho bằng.

Keo sử dụng dán thảm gạch có 3 loại. Keo con chó, keo sữa phổ thông và keo tươi nhập khẩu. Việc sử dụng keo không quá bắt buộc, keo nào cũng được. Thường thì Artline là dòng thảm 6 điểm, thì ta nên dùng keo sửa dán đặc hoặc hòa tan lăn là ổn.

Biểu đồ xếp thảm: 

5/ Chọn nhà cung cấp thảm Artline chất lượng

Có nhiều đơn vị cung cấp và thi công thảm tấm ghép Artline tại Việt Nam. Tuy nhiên, để chọn một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng không hề dễ. #Azfloor là đơn vị có uy tín tại Việt nam cung cấp dòng thảm Arltine này.

Chất lượng, uy tín, giá tốt, dịch vụ thi công chuyên nghiệp và hậu mãi là những ưu điểm Azfloor mang lại cho khách hàng. Đặc biệt, Azfloor nhận thi cung cấp và thi công ở các tỉnh Miền Nam, Đà Nẵng và Hà nội.

Download file Artline-Carpet-Tile

Giới thiệu Azfloor

Azfloor là thương hiệu cung cấp & thi công vật liệu sàn hoàn thiện hàng đầu Việt Nam. Các dòng thảm trải sàn gồm (Carpets Tiles, Axminster, Rugs), Sàn nhựa (LVT, PVC Click, SPC, ESPC), Sàn vinyl (Sàn kháng khuẩn, y tế, bệnh viện, nhà xưởng, esd chống tĩnh điện), Sàn cao su (Cao su thương mại comercial, gym rubber, epdm flooring), Sàn thể thao (Thảm thi đấu, sàn đa năng, gym, fitness), Sàn gỗ (Sàn gỗ công nghiệp, timberwood, parquet, engineer…).

Thông tin liên hệ: