Sàn Vinyl Gerflor (Xuất xứ: Pháp) kháng khuẩn lót sàn y tế, bệnh viện, trường học, shop

Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn Vinyl Gerflor (Xuất xứ: Pháp) kháng khuẩn lót sàn y tế, bệnh viện, nha khoa. Sàn Vinyl Gerflor Mipolam Concept Group T khổ rộng 2m x 20m x 2mm (40m2/ cuộn). AZ FLOOR đại lý chính thức cung cấp & thi công sàn vinyl kháng khuẩn lót sàn bệnh viện, y tế, trường học, nhà dược, nha khoa, shop… giá rẻ tại Hồ Chí Minh & Hà Nội.

click xem sàn vinyl gerflor pháp tại đây

sàn vinyl gerflor mipolam concept
sàn vinyl gerflor mipolam concept

1 Giới thiệu sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor

Sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor có xuất xứ từ Pháp (French) – một quốc gia nằm ơ Châu Âu. Sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor nổi tiêng trên toàn thế giới và chiếm lĩnh thị phần ở Việt Nam trong vài chục năm qua.

Gerflor trải sàn hành lang
Gerflor trải sàn hành lang

1.1 Nguồn gốc sàn Gerflor

Gerflor là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Gerflor cung cấp sáng tạo, thiết kế, sản xuất và marketing các sản phẩm liên quan đến sàn. Chuỗi Gerflor gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Taraflex, Mipolam, DLW, Tarabus, Connor Sports, Sport Court và Gradus.

Thủ đô Parias - Pháp
Thủ đô Parias – Pháp

1.2 Xuất xứ thương hiệu

Gerflor là thương hiệu nổi tiếng của Pháp – một quốc gia Châu Âu truyền thống văn hóa và có thép Effel nổi tiếng. Gerflor (Xuất xứ: Pháp) lâu nay đã là một thương hiệu lớn về sàn, có mức độ phủ rộng trên quốc tế 220 quốc gia. Và dĩ nhiên, tại Việt Nam có mặt từ rất sớm. AZ FLOOR – đơn vị hân hạnh là nhà thầu sàn vinyl Gerflor uy tín tại Việt Nam.

Đóng gói sàn Gerflor Pháp
Đóng gói sàn Gerflor Pháp

1.3 Sản phẩm lót sàn

Hầu như sản phẩm chủ lực của Gerflor liên quan đến vinyl. Quan sát, lướt qua trang chủ Gerflor.com hoặc Gerflor.asia, chúng ta thấy, Gerflor cung cấp hệ thống sàn vinyl system flooring. Hệ thống sàn đó gồm có: sàn vinyl kháng khuẩn, sàn vinyl thể thao, sàn vinyl chống tĩnh điện. Ngoài ra, còn có phụ kiện vinyl, nẹp sàn… Gerflor đang sở hữu hệ sinh thái sàn gồm có: Taraflex, Mipolam, DLW, Tarabus, Connor Sports, Sport Court và Gradus.

Sàn vinyl thể thao Pháp
Sàn vinyl thể thao Pháp

1.4 Tính phổ quát toàn cầu

Có thể nói Gerflor có tính phổ quát toàn cầu. Là thương hiệu quốc tế, nên Gerflor dễ dàng có mặt trên khắp 220 quốc gia. Các công trình tầm quốc tế đều sử dụng thương hiệu Gerflor. Đặc biệt trong các bệnh viện sử dụng sàn vinyl; các nhà thi đấu sử dụng taraflex, sinocourt sports và các khu văn phòng sử dụng nẹp Gradus…

Gerflor trải sàn công cộng
Gerflor trải sàn công cộng

1.5 Có mặt tại Việt Nam

Cũng như các thương hiệu khác Tarkett, Armstrong, Mondo, Responsive… Gerflor có mặt tại thị trường Việt Nam khá sớm những năm 2000. Và từ đó đên nay, Gerflor được sử dụng nhiều trong các dự án bệnh viện, y tế, dược, thể thao, trường học, văn phòng, nhà xưởng… Các specs đi dự án hiện nay, Gerflor là một trong những thương hiệu không thể thiếu. Trong các công trình của AZ FLOOR luôn có mặt sàn phẩm sàn vinyl kháng khuẩn Gerflor hoặc lĩnh vực thể thao Sport Court.

Vinyl phối màu trải sàn
Vinyl phối màu trải sàn

2 Màu sắc và sản phẩm vinyl kháng khuẩn

Pháp có một nên văn hóa đẹp và giàu tính sáng tạo, vì vậy các Kiến trúc sư Pháp luôn sáng tạo màu sắc và hoa văn cùng Gerflor. Chưa bao giờ Gerflor ngừng nghiên cứu phát triển các màu sắc của sàn vinyl. Có thể nói, về màu sắc trong lĩnh vực vinyl, Gerflor là số 1. Bộ sưu tập đồ sộ Mipolam sàn vinyl kháng khuẩn cho thấy, hàng ngàn mẫu mã đẹp mắt, luxury và phù hợp với các lính vực sàn y tế, bệnh viện, dược, trường học, sân bay, công cộng, shop, nhà xưởng…

Màu sắc sàn Gerflor
Màu sắc sàn Gerflor

2.1 Màu sắc Gerflor

Về màu sắc sàn vinyl Gerflor rất đẹp và hiện đại. Từ cataloge, folder cho đến các file pdf, bất kỳ dòng series sàn nào, Gerflor cũng thể hiện tính sáng tạo, chuẩn chỉ trong mỗi sản phẩm. Từ màu sắc thiết kế, cho đến màu sắc sản phẩm rất sáng tạo, thiên nhiên và đẳng cấp. Màu sắc Gerflor chưa bao giờ là hết hot trend trong mỗi lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất kể cả lĩnh vực chuyên môn.

xem bộ màu sắc sàn vinyl Gerflor Mipolam Concept 

2.2 Sản phẩm sàn kháng khuẩn

Sàn kháng khuẩn Gerflor cung cấp rất đa dạng. Sàn kháng khuẩn đơn sắc, solid cho đến các dòng hoa văn. Hiện nay, trong một những dòng vinyl được tư vấn thiết kế chọn design và specs nhiều nhất là dòng Gerflor Mipolam Concept. Dòng sản phẩm vinyl này màu sắc hiện đại, mới, sáng tạo, màu sắc ưa nhìn, phù hợp với lĩnh vực y tế, bệnh viện, dược, shop thuốc, nha khoa, trường học… Mipolam Concept với ưu điểm vượt trội về màu sắc, chất lượng và thông số kỹ thuật. Đặc biệt Mipolam Concept có tính năng chống tĩnh điện, chịu lực tốt, độ mài mòn cao, kháng khóa chất…

Sàn kháng khuẩn
Sàn kháng khuẩn

3 Thông số kỹ thuật specification

Hầu hết là sàn vinyl kháng khuẩn dạng cuộn vì vậy, specs dành cho dạng cuộn. Cùng với AZ FLOOR chúng ta điểm qua một số thông tin specification sản phẩm kháng khuẩn dòng Gerflor Mipolam.

Specification: 

  • Size: 2m x 20m x 2mm (40m2/cuộn)
  • Weight: 2980
  • Fire Rating: BFL-S1
  • Slip>=0.3
  • Electric: 109-1010

4. Ứng dụng sàn vinyl Gerflor vào cuộc sống

Sàn vinyl Gerflor ứng dụng vào cuộc sống rất tốt. Là sản phẩm không những làm đẹp cho đời, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, mà còn có giá trị về mặt chuyên môn. Trong các lĩnh vực của đời sống, Gerflor luôn mang đến những thay đổi về mặt hình ảnh và chất lượng chuyên môn. Chẳng hạn như lĩnh vực y tế có sàn vinyl kháng khuẩn, lĩnh vực thể thao có sàn vinyl cuộn và tấm ghép, sàn timber sport, lĩnh vực nẹp có gradus…

Phối màu sàn vinyl floor
Phối màu sàn vinyl floor

5. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng sàn vinyl Gerflor

Trong lĩnh vực vào, sử dụng sàn Gerflor cũng mang đến cho ta những ưu điểm nhất định. Ưu điểm về một thương hiệu mang tính phổ quát diện rộng, ưu điểm về một sản phẩm đẹp, chất lượng và giàu yếu tố kỹ thuật. Ưu điểm về một sàn mang thương hiệu Pháp có thấp Effel nổi tiếng trời Tây. Có thể nói, về mặt hình ảnh, lên mặt báo, mạng xã hội, thực tế… thì hình ảnh Gerflor là tuyệt vời.

Vì sự đa dạng sản phẩm của Gerflor, nên thuận tiện cho các CDT, KTS, nhà thầu sử dụng. Vật liệu sàn hoàn thiện Gerflor rất đa dạng. Sàn vinyl giả gỗ, sàn vinyl chống tĩnh điện. Sàn vinyl kháng khuẩn. Sàn vinyl thể thao. Sàn nhựa hèm khóa. Phụ kiện sàn. Có thể nói, hệ sinh thái sàn Gerflor rất đa dạng và phù hợp với mọi công trình tại Việt Nam.

Sàn vinyl giả gỗ lót sàn
Sàn vinyl giả gỗ lót sàn

MIPOLAM® CONCEPTTM, ACTIONS SPEAK LOUDER THAN WORDS

6 Mua sàn vinyl Gerflor ở đâu?

Gerflor khá phổ biến ở Việt Nam. Tại các địa điểm ở của cả nước ta đó là Hồ Chí Minh City, Thủ Đức City và Hà Nội, thì Gerflor luôn có những đối tác giới thiệu. Tuy nhiên, để chọn một đơn vị cung cấp và thi công uy tín bạn sẽ chọn nhà thầu nào? Đó là vấn đề quan trọng để có một sản phẩm ưng ý cả về mặt hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ thi công. Dù ở Hà nội hay ở Tp Thủ Đức hoặc ở một tỉnh lẻ nào đó, bạn cũng có thể mua được Gerflor.

Để nhận được “báo giá sàn vinyl kháng khuẩn” của Gerflor không khó. Hoặc để tìm đơn vị “thi công sàn vinyl kháng khuẩn” Gerflor cũng khá dễ dàng. Bạn có thể tìm các đơn vị phân phối, đại lý chính thức của Gerflor. Hoặc chọn ngay những đơn vị cung cấp “sàn nhựa kháng khuẩn” uy tín tại Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Sàn vinyl lót trường học
Sàn vinyl lót trường học

7 Nhà thầu uy tín sàn vinyl Gerflor

Nói đến nhà thầu Gerflor uy tín bạn muốn hợp tác không khó lắm. Nhưng nhà thầu nào mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực sàn vinyl kháng khuẩn? AZ FLOOR là nhà thầu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ về sàn vinyl Gerflor tại Việt Nam. AZ FLOOR có mặt tại các thành phố lớn như TP. HCM, Tp Thủ Đức, Hà Nội, Cần Thơ, Buôn Ma Thuộc, Bình Dương, Cao Bằng… để thi công những công trình sàn kháng khuẩn bạn cần.

Sàn vinyl thể thao trải sàn thi đấu
Sàn vinyl thể thao trải sàn thi đấu

8 AZ FLOOR nhà thầu sàn vinyl chuyên nghiệp

AZ FLOOR với lực lượng trẻ, năng động, giàu tính sáng tạo, đội hình thi công sàn vinyl kháng khuẩn được đào tạo, huyến luyện, trainning… Đặc biệt, AZ FLOOR là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp, thi công sàn vinyl kháng khuẩn tại Việt Nam. Chúng tôi thi công sàn vinyl trường học, y tế, nhà xưởng, văn phòng, shop, sân bay, tàu du lịch, tàu lửa… Thi công tỉ mỉ, kỹ thuật và cẩn thẩn cho mọi công trình.

Thi công sàn vinyl giả gỗ
Thi công sàn vinyl giả gỗ

Ngoài ra, AZ FLOOR còn là đơn vị cung cấp và thi công hệ sinh thái sàn hoàn thiện. Thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, thảm cao su phòng gym, sàn nâng, cỏ nhân tạo, sàn vinyl thể thao, sàn nhựa kháng khuẩn, tay vịn cầu thang, thanh va đập cầu thang, phụ kiện sàn, vữa tự san…

Tìm “báo giá sàn vinyl kháng khuẩn” Gerflor hãy gọi cho AZ FLOOR. Tìm đơn vị “thi công sàn vinyl kháng khuẩn” Gerflor hãy gọi cho AZ FLOOR. Chúng tôi với quy  mô cả nước, chuyên tư vấn, cung cấp, thi công “hệ sinh thái sàn vinyl” trên cả nước sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của CĐT, TK, Tổng thầu.

Chọn lựa đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công “SÀN VINYL GERFLOR” xuất xứ PHÁP, hãy liên hệ chúng tôi. Đội quân thiện chiến AZ FLOOR Hồ Chí Minh, AZ FLOOR Hà nội sẽ phục vụ Quý DZị chu đáo nhất.

Click xem danh mục sàn vinyl AZ FLOOR 

Xin liên hệ:

AZ FLOOR

Địa chỉ: Số 4, Đường 45, Khu phố 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Web: www.azfloor.vn , Mail: azfloor.vn@gmail.com

Hotline: 0981818807 (zalo/viber)

https://www.facebook.com/azfloor.vn

https://azfloor.blogspot.com/

https://goo.gl/maps/2uevKFz9rWzbFTn7A