Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sàn vinyl chống tĩnh điện (ESD Tiles, Conductive Sheet flooring) được sử dụng lát nền nhà xưởng. Trong môi trường sản xuất, chống tĩnh điện quan trọng, vì vậy phải cần tấm vinyl chống tĩnh điện lát nhà xưởng. Hầu hết, các nhà máy đều lát sàn chống tĩnh điện esd tile, conductive vinyl sheet flooring này.

sàn vinyl tĩnh điện esd tile azfloor
sàn vinyl tĩnh điện esd tile azfloor

Sàn vinyl chống tĩnh điện là gì?

Là tấm vinyl lát nền nhà hoàn thiện được cấu tạo bằng nguyên sinh 100%. Sàn vinyl này là loại tấm vinyl cao cấp nhất trong họ vinyl được làm từ những mạch cacbon có khả năng dẫn điện cao. Điện từ dư thừa trong nhà xưởng sẽ được truyền dẫn vào lòng đất. Sàn nhựa này dùng phương pháp ESD để làm tiêu tán điện năng. Sử dụng sàn esd tile để an toàn cho mọi nhà xưởng,  nhà máy. Sản phẩm ván sàn tĩnh điện này rất cần thiết cho mọi công trình sản xuất.

lắp đạt sàn esd tile tĩnh điện azfloor
lắp đạt sàn esd tile tĩnh điện azfloor

Gạch chống tĩnh điện

Gạch chống tĩnh điện là một cách nói. Đó là những tấm esd tile tĩnh điện lát nền nhà hoàn thiện. Gạch ESD Tile thường là 600cm x 600cm x 2mm, 3mm… Gạch chống tĩnh điện với chức năng dẫn điện trở xuống đất và tiêu tán điện năng. An toàn cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Trước đây người ta hay sử dụng gạch pvc có chức năng dẫn điện chỉ cho nhà xưởng. Nhưng nay, gạch esd tiles này cũng được sử dụng cho văn phòng, office, hotel, buiding… Gạch tĩnh điện cũng là một dạng tấm vinyl hoàn thiện sàn nhà. Chỉ có thêm chức năng chống tĩnh điện (anti staticpvc flooring).

Sàn vinyl kháng khuẩn

Sàn vinyl kháng khuẩn khác với loại chống tĩnh điện. Sàn kháng khuẩn có chức năng kháng mọi vi khuẩn. Loại sàn vinyl này thường là dạng cuộn khổ rộng 2m x 20m x 2mm (40m2/ cuộn). Sàn kháng khuẩn với ưu điểm vượt trội như: Dễ vệ sinh, tạo môi trường sạch sẽ, chống mọi vi khuẩn tiềm ẩn sinh sôi, nảy nở… Tạo môi trường trong lành chọ mọi hoạt động. Thường sàn vinyl kháng khuẩn lát nền bệnh viện, nha khoa, phòng khám, phòng mổ, x-quang, trường học, văn phòng, và cả nhà xưởng.

sàn kháng khuẩn y tế az floor
sàn kháng khuẩn y tế az floor

Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện

Sàn nào cũng có biện pháp thi công lắp đặt. Sàn vinyl chống tĩnh điện cũng có biện pháp thi công. Cũng như các loại sàn nhựa khác, thi công sàn chống tĩnh điện đòi hỏi kỹ về nền nhà. Nền nhà phải bằng phẳng, khô ráo, cán vữa tự san (Mapei, Andex Self Levelling). Chạy lớp đồng trên nền xi măng khoảng cách 3m2. Dùng keo sàn sàn vinyl chống tĩnh điện quét đều tạo răng cưa lên mặt sàn bê tông. Dán sàn esd chống tĩnh điện lên. Dùng con lăn sàn sàn kỹ. Tạo ron, sàn nhiệt các sợi hàn welding rod. Dùng dao cắt phẳng các sợi hàn. Bàn giao công trình hoàn thiện sàn esd cho CĐT.

Thi công sàn vinyl esd tile azfloor
Thi công sàn vinyl esd tile azfloor
lắp đặt sàn vinyl esd tile az floor
lắp đặt sàn vinyl esd tile az floor

Báo giá sàn vinyl chống tĩnh điện

Giá gạch vinyl chống tĩnh điện khá mềm. Mỗi m2 tấm vinyl chống tĩnh điện có giá từ 225.000vnđ/m2 – 650.000vnđ/m2 chưa bao gồm keo và lắp đặt.  Giá sàn chống tĩnh điện ESD LUXFLOR  từ 220.000vnđ/m2 – 350.000vnđ/m2. Gía vinyl chống tĩnh điện ESD XFLOOR từ 3350.000vnđ/m2 – 850.000vnđ/m2. Giá sàn esd thay đổi theo thời gian. Để có giá gạch tĩnh điện tốt nhất, rẻ nhất vui lòng liên hệ với Az Floor để được tư vấn.

sàn esd tile chống tĩnh điện
sàn esd tile chống tĩnh điện

Thưa Quý vị,

AZ FLOOR® là đơn vị sàn vinyl chống tĩnh điện nổi tiếng. Chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp và thi công gạch vinyl chống tĩnh điện ESD Tile, Conductive Sheet Flooring uy tín. Các dự án sàn chống tĩnh điện như: Intel, Samsung Factory, LG, Vinfast, Aple…

Xin liên hệ:

AZ FLOOR® – Giải pháp sàn!

Mob: 0981818807 (Viber, Whatapps)

Mail: azfloor.vn@gmail.com 

ĐC: 4 Street 45, KP3, Ward Binh An, Dist.2, HCMC, VN

Web: www.azfloor.vn 

https://www.facebook.com/azfloorVn/

https://g.page/r/CfiEWHyStAO3EAE