Sàn Gỗ- Sàn Nhựa Giả Gỗ – Sàn Gỗ Công Nghiệp – Sàn Gỗ Tự Nhiên

Sàn gỗ là một vật liệu lót nền nhà hoàn thiện từ bao năm nay. Ván gỗ – Nhựa Giả Wood – Ván Công nghiệp Laminate- Ván Tự Nhiên Timber, Hard wood Flooring… luôn là một chọn lựa không thể thiếu khi hoàn thiện nội thất. Chính vì vậy, CDT & KTS luôn quan tấm vật liệu hoàn thiện vân gỗ này trong mọi công trình. Cùng với Azfloor, chúng ta đi tìm hiểu, phân tích, bảng giá từng sản phẩm, để có cái nhìn tổng quát, chi tiết cho từng sản phẩm sàn nhà. 

sàn gỗ
sàn gỗ

1 Sàn Gỗ Là Gì?

Sàn ván là vật liệu lót nền nhà được làm từ cây mộc tự nhiên hoặc vật liệu giống mộc tự nhiên. Ván gỗ lâu nay đã trở thành vật liệu sang trọng để trang trí nền nhà. Gỗ ngoài việc đóng bàn, tủ, ghế, phảng, trần, trường… gỗ còn làm ván lát nhà. Tuy nhiên, rừng ngày càng khan hiếm, vì vậy thay vì làm nền gỗ thật, người ta đã tạo nên nhiều loại ván sàn bằng các chất liệu khác nhau như: Ván sàn công nghiệp laminate, ván sàn  tự nhiên, ván  engineer, ván  kỹ thuật và tấm nhựa giả gỗ… Cùng với Azfloor, chúng ta tìm hiểu kỹ xem từng loại sàn wood đó.

sàn gỗ herringbone
sàn gỗ herringbone

1.1 Sàn Công Nghiệp Là Gì?

Sàn công nghiệp (wood laminate flooring) là vật liệu lót sàn nhà hoàn thiện. Sản phẩm sàn được cấu tạo nhiều lớp, lớp đế, lớp thân và lớp bề mặt. Lớp bề mặt có thể là vân gỗ, hoặc vân đá, vân thảm. Lớp bề mặt này là lớp film tạo màu. Lớp bề mặt có thể là lớp melamin và một lớp fiber board… click xem thêm cấu tạo sàn gỗ công nghiệp laminate.

sàn gỗ công nghiệp xương cá
sàn gỗ công nghiệp xương cá

1.2 Sàn Tự Nhiên Là Gì?

Sàng tự nhiên (timber wood, hard wood flooring) là vật liệu lót sàn cứng, được làm từ wood tự nhiên trong rừng. Ván gỗ tự nhiên được lót sàn nhà ở, cầu thang… rất sang trọng và ấm áp. Giá sàn  tự nhiên rất đắt, vì vậy, những người có tiền mới dám xài gỗ tự nhiên.

sàn gỗ tự nhiên căm xe
sàn gỗ tự nhiên căm xe

1.2.1 Phân Loại  Ván Gỗ Tự Nhiên

Có nhiều chủng loại ván sàn gỗ tự nhiên. Gỗ dùng để lát sàn nhà rất phong phú, có thể nói là rất nhiều. Mỗi loại gỗ có một đặc điểm riêng của nó. Những sàn gỗ tự nhiên timber wood, hard wood này được phân ra nhiều loại. Các loại sàn gỗ đó theo azfloor sẽ được phân ra các nhóm chính như sau:

 • Nhóm ván sàn cao cấp
  • Sàn gỗ tự nhiên cao cấp là nhóm đầu tiên gồm có: Gõ, Giáng Hương, Trắc, Moon
 • Nhóm ván gỗ vừa
  • Nhóm gỗ tự nhiên vừa gồm có Căm xe, Bằng Lăng, Dầu, Sến, Me Tây…
 • Nhóm ván sàn phổ thông
  • Nhóm gỗ tự nhiên phổ thông như: Mít, Cao Su, Keo, Dừa, Đào.. nói chung là các loại gỗ từ cây trồng lấy trái hoặc lấy mũ…
bảng màu sàn gỗ hoa văn
bảng màu sàn gỗ hoa văn

1.3 Sàn WPC Ngoài Trời Là Gì?

Sàn ngoài trời ( WPC- Wood Plastic Composites) là vật liệu lót sàn hoàn thiện bề mặt vân gỗ. Sản phẩm sàn wpc ngoài trời / còn có tên gọi khác là sàn gỗ nhựa, hoặc sàn  nhân tạo… Mỗi tên gọi không khác mấy, nhưng đều chỉ mục đích là vật liệu sàn cấu tạo từ nhựa gỗ. Nghĩa là, sản phẩm hoàn thiện wpc này được làm từ bộ gỗ, bột nhựa, bột vinyl clorua… với mục đích tạo nên 1 sản phẩm hoàn thiện lót sàn nhà hoặc làm hàng rào, đóng tường, làm mái chịu được nắng mưa, dù trong nhà hay ngoài sân.

sàn gỗ nhân tạo
sàn gỗ nhân tạo

1.4 Sàn WOOD Xương Cá Là Gì?

Sàn wood xương cá không phải là một loại sàn gỗ nào đó. Ván gỗ xương cá chỉ là tấm lót sàn thi công kiểu xương cá. Có thể là sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên hoặc sàn nhựa đều có thể thi công xương cá kể cả ván sàn wpc. Tuy nhiên, một số sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ nhà sản xuất luôn xương cá, nên chỉ.

sàn gỗ xương cá
sàn gỗ xương cá

2 Sàn Nhựa Giả Gỗ Là Gì?

Sàn pvc  giả gỗ là tấm vinyl lót sàn nhà hoàn thiện. Sàn nhựa còn gọi là vinyl tile, pvc flooring lót nền nhà. Tấm vinyl vân gỗ dán keo hoặc hèm khóa. Hiện nay, tấm sàn nhựa pvc vân wood đang là hot trên thị trường nội thất. Loại tấm sàn vinyl giả wood này đẹp, tiện ích, nhẹ, thông minh, an toàn, đi êm chân và phối màu đẳng cấp.

sàn nhựa giả gỗ
sàn nhựa giả gỗ

2.1 Sàn Nhựa Giả Gỗ Dán Keo

Sàn nhựa giả wood dán keo là tấm vinyl dryback dày 2mm, 3mm. Loại tấm vinyl vân gỗ này dùng keo dán trực tiếp lên mặt nền. Không sử dụng hèm khóa, keo được sử dụng là keo sữa sx tại Việt nam hoặc nhập khẩu Hàn Quốc.

sàn nhựa giả gỗ dán keo dw1005
sàn nhựa giả gỗ dán keo dw1005

2.2 Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa

Sàn nhựa giả wood  hèm khóa (PVC Click, SPC Click) là tấm lót sàn nhà hoàn thiện không dùng keo dán. Tấm nhựa hèm khóa vân gỗ cũng gọi là vinyl click có khóa âm dương. Khóa sàn spc có thể là T14, unilin hoặc valinge… Mỗi loại hèm có những đặc tính ưu Việt của nó giúp gài chặc sàn và không cần keo kéo.

sàn nhựa giả gỗ hèm khóa dw1008
sàn nhựa giả gỗ hèm khóa dw1008

3 Ưu Điểm / Nhược Điểm Khi Sử Dụng Ván  Gỗ

Việc sử dụng SÀN WOOD có rất nhiều ưu điểm. Ván gỗ cho chúng ta một nền nhà đi êm chân, ấm cúng, sang trọng, sạch sẽ và thân thiện với con người. Sàn wood có thể lót nền phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, hành lang, sảnh… không nhất thiết cứ phải là sàn  tự nhiên (hard wood, timber wood), bạn cũng có thể sử dụng sàn  công nghiệp hoặc sàn nhựa…

sàn gỗ nhựa vinyl
sàn gỗ nhựa vinyl

3.1 Ưu Điểm Sàn Ván Wood

Sử dụng ván sàn trong thiết kế và trang trí nội thất rất hữu ích. Gỗ là vật liệu lót nền nhà ưu tú nhất hiện nay. Bất kì loại sàn nhà nào, thì vật liệu hoàn thiện wood hoặc vinyl đều sử dụng tốt. Vì vậy, dùng vật liệu hoàn thiện lát nhà luôn mang lại nhiều ưu điểm tốt. Các ưu điểm ván lót sàn đó là: Đi êm chân, bề mặt đẹp, màu sắc tự nhiên, đa dạng, dễ phối màu, dễ thi công, lên ảnh đẹp. Sử dụng ván sàn lót nhà là ưu tiên số 1. Sàn nhựa giả gỗ cũng là một chọn lựa quá tốt.

3.2 Nhược Điểm Ván Gỗ Wood

Đối với ván sàn wood, thì nhược điểm không có nhiều. Chỉ thấy ở gỗ ván lót nhà là tính ưu Việt của nó. Tuy nhiên, cũng có một vài điểm nhược khi sử dụng gỗ lát nền. Đối với ván sàn công nghiệp thì dễ bị cong vênh, hơi nước ấm sẽ bị mục, mối. Thi công gỗ công nghiệp cũng bụi bẵm. Chính vì vậy, đây là những điểm nhược mà ván sàn gặp phải trong nội thất.

thi công ván sàn
thi công ván sàn

3. 3 Những Nơi Nào Nên Sử Dụng Sàn Ván Wood

Ván sàn ứng dụng vào cuộc sống. Đối với gỗ lát nền, thì vật liệu này dùng được mọi nơi. Bạn có thể lát ván gỗ cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, trường học, khách sạn, văn phòng… Tùy mỗi loại ván sàn để chọn cho phù hợp. Dĩ nhiên gỗ cũng lát nền cầu thang rất tốt. Nếu có nhiều tiền thì dùng ván sàn tự nhiên, engineer, kỹ thuật.. Nếu ít tiền thì dùng ván sàn công nghiệp. Còn trung bình thì dùng tấm vinyl giả gỗ.

gỗ paquet
gỗ paquet

4 Ưu Điểm / Nhược Điểm Sử Dụng Sàn Nhựa Giả Gỗ

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn ưu tú. Tấm vinyl giả gỗ lót nền nhà lâu nay đã trở thành hiện tượng. Hiện tượng tấm vinyl giả gỗ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nổi thất vì tính ưu Việt. Bạng có thể sử dụng sàn vinyl để lát nền. Phối màu, hoặc phối với thảm trải sàn là một trong những điểm mạnh. Tấm vinyl dán keo, hoặc hèm hóa có rất nhiều ưu điểm. Tấm vinyl vân gỗ, giả đá, bê tông, xi măng, giả thảm… rất xinh động trong thiết kế.

Với nhiều tính năng vượt trội khi dùng vinyl vân gỗ là: Êm chân, bề mặt đẹp, dễ lau chùi, dễ phối màu và lắp đặt nhanh. Vì vậy, tấm vinyl hay sàn nhựa luôn là sản phẩm ưu tiên.

gỗ nhựa vinyl hèm khóa
gỗ nhựa vinyl hèm khóa

4.1 Ưu Điểm Nhựa Giả Gỗ Dán Keo

Đối với tấm vinyl giả gỗ dán keo thì có nhiều ưu điểm vượt trội. Vinyl vân gỗ dày chỉ 2mm hoặc 3mm. Mỏng nên di chuyển nhanh, thao tác khiêng vác rất dễ vào các chung cư, tòa nhà cao tầng. Việc thi công lắp đặt sàn vinyl rất nhanh chóng và tiện lợi. Tấm vinyl vân gỗ thi công bằng keo sữa, thi công xong là xài luôn. Nhựa giả gỗ lót nền nhà đẹp, đi êm chân, bền và lâu dài. Nhà ở, văn phòng, khách sạn nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ dán keo để tăng tính tuổi thọ và tính thẩm mỹ của nó.

vinyl giả gỗ dày 3li
vinyl giả gỗ dày 3li

4.2 Nhược Điểm Vinyl Vân  Gỗ Hèm Khóa

Đối với sàn nhựa hèm khóa 4li, 5li, 6li việc thi công rất nhanh chóng. Sàn nhựa hèm khóa có hèm sẵn nên lắp đặc cực kỳ nhanh. Vì là hèm khóa, nên bề mặt sàn rất đẹp, phẳng, mịn, rất sang trọng. Vân gỗ đẹp tự nhiên, có nhiều vân từ oak, ash, xồi, wanute, chili, đen, xám… Sử dụng sàn nhựa hèm khóa vào cuộc sống là giải pháp quá tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không dùng ván gỗ nhựa cho công trình của mình. Ván goỗ nhựa không mối mọt, khong cong vênh, không thấm nước…

ván gỗ nhựa spc hèm
ván gỗ nhựa spc hèm

5 Giá Sàn Gỗ / Sàn Nhựa Giả Gỗ

Việc lập bảng giá ván sàn để khách hàng dễ theo dõi và có những đánh giá riêng khi chọn mua. Tùy mỗi loại gỗ lót nền. Hoặc sàn gỗ nhựa dán keo hoặc hèm khóa. Tuy nhiên, Azfloor cung sẽ cung cấp cho bạn một số bảng giá để khách hàng có đánh giá sơ bộ khi ngồi nhà lwocts internet để tìm hiểu sản phẩm.

 • Nhóm giá ván sàn laminate 8li: 145.000 vnđ/ m2
 • Nhóm giá sàn laminate 12li: 250.000 vnd/m2
 • Nhóm sàn tự nhiên timber wood: 1,2 triệu/m2
 • Nhóm sàn kỹ thuật engineered wood: 850.000vnd/m2
 • Nhóm sàn nhựa vinyl dán keo 2li: 125.000vnd/m2
 • Nhóm vinyl dán keo 3li: 165.000vnd/m2
 • Nhóm sàn gỗ nhựa spc hèm khóa: 265.000vnd/m2
 • Nhân công lắp đặt : 25-55.000vnd/m2

5.1 Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp

Giá sàn công nghiệp laminat dòng 8li là 145.000vnd /m2. Nhân công lắp đặt 25.000vnd/m2. Đối với dòng laminate công nghiệp gỗ 12li thì giá sản phẩm là: 250.00 vnd/m2 và nhân công lawpsd đặt 30.000vnd/m2. Tổng cộng giá sẽ là: 280.000vnd/m2 hoàn thiện. Chưa bao len nẹp.

thi công gỗ công nghiệp
thi công gỗ công nghiệp

5.2 Giá Sàn Gỗ Tự Nhiên

Giá ván sàn tự nhiên khá đắt: 1,200.000 vnd/m2. Do nguồn gỗ ván rất ít, chủ yếu nhập từ Châu Phi, Lào và Indonesia, nên giá tăng cao. Dĩ nhiên nhà có tiền xài gỗ thật tự nhiên là siêu sang. Nhà không có tiền thì xài ván công nghiệp là đủ.  Với mức giá 1,2 triệu/ m2 vật tư, nhân công lắp đặt hoàn thiện 100.000vnd/m2. Như vậy, một m2 sàn tự nhiên bạn phải trả là: 1,3 triệu/m2 hoàn thiện chưa bao len nẹp. Len nẹp tự nhiên nữa 150k/m2. Tổng sẽ là 1,5 triệu/m2 hoàn thiện.

lắp đặt sàn tự nhiên
lắp đặt sàn tự nhiên

5.3 Giá Sàn Gỗ Kỹ Thuật Engineer

Ván sàn kỹ thuật engineer là vật liệu hoàn thiện thế hệ mới, hiện đại, sang trọng và chất lượng. Giá thành gỗ engineer hoàn thiện không đắt lắm. Ai cũng có thể sử dụng sàn engineer tự nhiên bề mặt. Đối với loại ván sàn engineer này có nhiều mức giá, nhưng phổ thông vẫn là: 850.000vnd/m2 vật tư, nhân công: 100.000 vnđ/m2. Tổng giá sàn engineer sẽ là: 1 triệu/m2 hoàn thiện chưa bao len nẹp.

ván sàn engineer wood
ván sàn engineer wood

5.4 Giá Sàn Gỗ Parquet

Cũng như các loại khác, sàn Parquet là dòng hoa văn, chơi sang nên giá khá cao. Gỗ  parquet thường có giá ngất ngưỡng từ 1,8 triệu – 4 triệu VNĐ/m2. Giá rẻ thì dùng gỗ barquet công nghiệp. Và ngược lại, giá cao thì dùng gỗ parquet tự nhiên hardwood / timber. Nhân công lắp đặt ván sàn parquet cũng cao hơn, chừng 150.000vnd/m2. Vậy tổng 1m2 sàn parquet hoàn thiện từ 2 triệu – 4,2 triệu/m2.

ván sàn parquet hoa văn
ván sàn parquet hoa văn

5.5 Giá Sàn Gỗ Ngoài Trời

Đối với giá sàn WPC ngoài trời cũng không cao lắp. Một M2 sàn gỗ nhân tạo WPC vật chừng 650.000vnd. Nhân công lắp đặt gỗ nhân tạo WPC là 150.000vnd/m2. Tổng gần 1 triệu/m2. Tuy nhiên, đối với ván sàn decking wpc ngoài trời, thì phải thêm khung sắt. Giá khung sắt tùy vào thời điểm và nhân công địa phương.

ván sàn wpc nhân tạo ngoài trời
ván sàn wpc nhân tạo ngoài trời

5.6 Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ

Giá sàn nhựa vinyl dán keo 2li là: 125.000vnd/m2; dán keo 3li là: 165.000 vnđ/m2. Keo sữa, nhân công lắp đặt gỗ vinyl 2li / 3li là: 50-60.000vnd/m2. Riêng sàn hèm khóa spc / pvc không dùng keo dán, giá vật tư là: 265.000vnd/m2 và nhân công là: 30.000vnd/m2. Tổng là: 295.000vnd/m2 hoàn thiện.

thi công sàn vinyl dán keo 2li
thi công sàn vinyl dán keo 2li

6. Thi Công Sàn Gỗ / Sàn Nhựa Giả Gỗ

Việc thi công ván gỗ không có gì khó. Đối với sàn nhựa vinyl cũng vậy, thi công rất dễ dàng. Ở một nước nhiều lao động giỏi như Việt nam chúng ta, thì thi công các loại sàn dễ như ăn cơm bữa. Cùng với Azfloor, chúng ta điểm qua một vài biện pháp thi công sàn xem chúng như thế nào:

6.1 Thi Công Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thi công gỗ công nghiệp khá dễ dàng. Dụng cụ thi công gỗ laminate gồm 1 cái cưa, 1 cái viết chì, một cái búa là xong. Quét dọn nền nhà sạch sẽ, trải lớp foam. Sau đó thi công gỗ ván laminate âm dương là xong. Đi chỉ, len tường lại và bàn giao thu tiền.

thi công gỗ laminate flooring
thi công gỗ laminate flooring

6.2 Thi Công Sàn Gỗ Tự Nhiên

Thi công gỗ tự nhiên có phần lâu hơn. Do gỗ tự nhiên cứng,đắt tiền nên việc thi công phải kỹ, cẩn thẩn. Ván sàn solid, timber, hardwood flooring được thi công kết hợp với keo sữa. Vệ sinh mặt nền nhà, trải lớp foam, lắp ván sàn tự nhiên lên và đi len nẹp. Trong quá trình thi công ván tự nhiên, có thêm keo sữa các mí nối với nhau để giữ chắc.

thi công ván gỗ timber wood
thi công ván gỗ timber wood

6.3 Thi Công Sàn Gỗ Kỹ Thuật Engineer

Việc thi công sàn engineered wood cũng giống như các loại khác. Bạn có thể dùng lớp underlay foam dày 3li để thi công. Hoặc bạn dán trực tiếp gỗ kỹ thuật engineer trên nền nhà bằng keo sữa. Ở Châu Âu thì họ thích dán gỗ engineer trực tiếp trên nền nhà hơn là trên lớp foam.

lắp đặt gỗ engineer trên nền nhà với keo
lắp đặt gỗ engineer trên nền nhà với keo

6.4 Thi Công Sàn Gỗ Nhân Tạo Ngoài Trời

Gỗ nhân tạo wpc từng thanh ghép. Gỗ nhân tạo dày, cứng, thi công ngoài trời nên phải thi công trên 1 lớp khung sắt. Lớp sắt đó bắn trực tiếp vào nền nhà hoặc tường nhà. Và sau đó, bắt vít gỗ nhân tạo wpc trên khung sắt đó. Nhìn có vẻ phức tạp và khổ sở, nhưng thi công sàn wpc ngoài decking là sướng nhất, nhanh nhất và dẽ lụm tiền nhất.

thi công gỗ nhựa wpc
thi công gỗ nhựa wpc

6.5 Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ

Nói đến thi công gỗ nhựa vinyl là dễ nhất. Kể cả sàn vinyl dán keo hay hèm khóa spc. Trong các loại sàn, thì vinyl là dễ như ăn cơm. Ai cũng có thể thi công gỗ nhựa vinyl được. Ngày nay, các nhà sản xuất còn ra luôn cả dòng vinyl tự dán. Nghĩa là bóc dán. Cứ bóc ra là dán. Quá chi dễ lụm tiền.

thi công gỗ nhựa vinyl
thi công gỗ nhựa vinyl

6.6 Phụ Kiện & Dụng Cụ Thi Công Sàn Gỗ / Sàn Nhựa

Phụ kiện sàn nhựa giả gỗ  hoặc các loại khác phải kể đến. Đó là lớp vữa san phẳng andex, vữa mapei. Cưa cắt gỗ, búa, foam, cao su non, keo sữa…Những phụ kiện sàn này không thể thiếu khi lắp đặt. Có phụ kiện, mới có thể mang đến một công trình sàn ưng ý nhất.

7 Các Thương Hiệu Ván Sàn Gỗ / Sàn Nhựa Nổi Tiếng

Cùng với Azfloor, chúng ta điểm danh một số thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Trong hàng trăm thương hiệu đó, chỉ một số thương hiệu cam kết chất lượng cho người dùng và mang đến một giải pháp tuyệt vời nhất. Hãy cùng với Azfloor liệt kê ngay nào:

 • Về sàn nhựa giả gỗ:  Lĩnh vực tấm vinyl này có các thương hiệu mạnh, đình đám như: Novalis, Tarkett, Armsrong. Responsive, Gerflor, Deluxe, Interflor, Goodflor, Nextfloor…
 • Về sàn gỗ công nghiệp: Lĩnh vực laminate flooring có các thương hiệu đình đám: Pergo, Mohawk, Parado, Mayfloor, Kronoswiss…
 • Về sàn gỗ tự nhiên: Lĩnh vực timber/ hardwood gồm có các thương hiệu như: BKK, AZWOOD, Sogaco…
 • Về sàn gỗ xương cá: Herringbone Wood Flooring gồm có các thương hiệu lớn như: Bjelin, BOEN, Novalis, Nextfloor…

Những liệt kê trên đây không đầy đủ, nhưng Azfloor tin rằng, cũng phần nào giúp cho bạn đọc tìm ra những thương hiệu sàn có ích. Để từ đó, bạn đóc có cái sườn nắm rõ hơn các thương hiệu sàn khác .

sàn gỗ xương cá herringbone cao cấp
sàn gỗ xương cá herringbone cao cấp

8 Chọn Lựa Đơn Vị Cung Cấp Sàn Gỗ / Sàn Nhựa

Chọn lựa nhà cung cấp ván sàn cho các công trình luôn là điều khó khắn. Nhiều đơn vị hầm hố, quảng cáo um sùm nhưng chỉ cung cấp gỗ ván giá rẻ. Đặc biệt, chỉ bán sàn mà không thi công. Khi thi công thì gặp toàn âm binh lắp đặt không có tính nghiệm, ko có giá trị nên sàn sẽ xấu. Chọn lựa Azfloor đơn vị uy tín tư vấn, cung cấp và thi công ván sàn gỗ chất lượng cao.

Chọn lựa một nhà thầu sàn tốt, đòi hỏi khách hàng phải cọn lọc kỹ. Đặc biệt những nhà thầu có uy tín về cả sản phẩm gỗ lẫn dịch vụ thi công. Thi công rất quan trọng để quyết định công trình của mình có đẹp hay không.

ván sàn azfloro cung cấp
ván sàn azfloor cung cấp

9 Về Azfloor

Thưa Quý vị, Azfloor là đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín. Sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao, tấm vinyl màu đẹp sang trọng từ các hãng nổi tiếng. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức và các nhà máy lớn. Ván sàn gỗ nhân tạo WPC đẹp, sang trọng, thân thiện môi trường. Sàn gỗ tự nhiên nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu Châu Phi, Indo. Và sàn gỗ xương cá từ các hãng uy tín.

Bên cạnh đó, Azfloor còn là đơn vị cung cấp và thi công: Thảm trải sàn; sàn vinyl kháng khuẩn; sàn cao su, sàn nâng nổi tiếng tại Việt Nam.

Kính chúc Quý khách hàng, CĐT, KTS, TK, Nhà thầu luôn chọn lựa được những sản phẩm sàn chất lượng và nhà thấu uy tín. Chọn đúng sàn, đúng nhà thầu sẽ tạo nên những công trình đẹp, chất lượng và hài lòng mọi người.

Xin liên hệ: 

AZFLOOR GROUP

web: www.azfloor.vn

mail: azfloor.vn@gmail.com

mob: 0981818808

2 thoughts on “Sàn Gỗ- Sàn Nhựa Giả Gỗ – Sàn Gỗ Công Nghiệp – Sàn Gỗ Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *